Cây khổ qua (mướp đắng) - đặc tính sinh học và kỹ thuật canh tác - Th.S Trần Thị Ba

Cây khổ qua (mướp đắng) - đặc tính sinh học và kỹ thuật canh tác - Th.S Trần Thị Ba

Bài viết dưới đây trình bày đặc điểm sinh học, giống và kỹ thuật canh tác cây khổ qua của Th.S Trần Thị Ba (nay là PGS. TS Trần Thị Ba - cán bộ giảng dạy tại Đại học Cần Thơ). VRS xin trân trọng giới thiệu.

Cây khổ qua - Ảnh minh hoạ: sưu tầm
&embedded=true" style="width:930px; height:900px;" frameborder="0">
Previous Post
Next Post

post written by:

Cửa hàng Vật Tư Nông Nghiệp - Chinh Garden ra đời giúp bạn LÀM VƯỜN một cách ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ.

0 Comments: