Cây dưa leo - Đặc tính sinh học và kỹ thuật canh tác - Th.S Trần Thị Ba

Cây dưa leo - Đặc tính sinh học và kỹ thuật canh tác - Th.S Trần Thị Ba

  Bài viết dưới đây trình bày đặc điểm sinh học, giống dưa và kỹ thuật canh tác cây dưa leo của Th.S Trần Thị Ba (nay là PGS. TS Trần Thị Ba - cán bộ giảng dạy tại Đại học Cần Thơ). VRS xin trân trọng giới thiệu.
Cây dưa leo (dưa chuột) - Ảnh minh hoạ: phununet

Previous Post
Next Post

post written by:

Cửa hàng Vật Tư Nông Nghiệp - Chinh Garden ra đời giúp bạn LÀM VƯỜN một cách ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ.

0 Comments: