Hạt giống Khổ qua rừng VN 582AQ

Hạt giống Khổ qua rừng VN 582AQ

Cung cấp Hạt giống Khổ qua rừng VN 582AQ ✅ Chất lượng. ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Giá Hạt giống mướp đắng rừng VN 582AQ: 5.000đ . Quy cách: 1gr(~10 Hạt)

Hạt giống Khổ qua rừng VN 582AQ

Hạt giống Khổ qua rừng VN 582AQ

Thời gian thu hoạch sau khi gieo38 - 40 ngày
Thời gian nẩy mầm3 - 5 ngày
Khoảng cách trồng

Lấy Ngọn : Cây cách cây 40cm - Hàng cách hàng 80cm
Lấy Trái : Cay cách cây 60cm - Hàng cách hàng 1.2m

- Cách ươm hạt giống : Ngâm hạt Khổ qua vào nước ấm (2 sôi ,3 lạnh) khoảng 4 tiếng. Sau đó vớt ra ủ vào khăn ẩm. 24 tiếng tiếp theo đem rửa sạch hết lớp nhờn ngoài vỏ rồi đem ủ lại, đến khi thấy hạt đã nứt mầm thì đem gieo.

- Công dụng của Khổ qua rừng :

+ Hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả, giúp chuyển hóa đường trong máu nhanh, giảm dần phụ thuộc vào thuốc.

+ Ổn định và giảm đường huyết trong máu sau vài tuần dùng.

+ Giảm cao huyết áp, xơ vữa động mạch vành, bảo vệ tắc nghẽn động mạch rất hiệu quả.

+ tương trợ phòng ngừa ung thư: do có nhiều vitamin C và thành phần protein bên trong.

+ Tiêu mỡ thừa: Nhờ sự tăng o xy hóa, ngăn tiếp thụ cũng như ức chế men tổng hợp glucose và giảm mỡ máu

+ Hỗ trợ điều trị bệnh Gout: khổ qua rừng có tác dụng làm giảm lượng axit uric, rất tốt cho người bệnh Gout.

+ Nấu lấy nước tắm cho trẻ em trị rôm sảy, mẩn đỏ.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm Hạt giống mướp đắng rừng VN 582AQ
Quy cách 1gr(~10 Hạt)
diễn tả ngắn thời kì thu hoạch sau khi gieo38 - 40 ngàyThời gian nẩy mầm3 - 5 ngàyKhoảng cách trồngLấy Ngọn : Cây cách cây 40cm - Chinh Garden Hàng cách hàng 80cm Lấy Trái : Cay cách cây 60cm - Hàng cách hàng 1.2m- Cách ươm hạt giống : Ngâm hạt mướp đắng vào nước ấm (2 sôi...)
Giá 5.000 ₫ 15.000 ₫
Xuất xứ Việt Nam

Mua Hạt giống Khổ qua rừng VN 582AQ ở đâu? tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, TPHCM.

Previous Post
Next Post

post written by:

Gardening

0 Comments: