thịt kho tàu khoai sọ |
Nguyên liệu món thịt kho khoai sọ:
- 300g thịt ba chỉ
- 200g khoai sọ
- 1 củ hành khô, 2 cánh hoa hồi
- Xì dầu, đường, nước màu
Cách làm thịt kho khoai sọ:
Bước 1:Các bạn thái thịt thành từng miếng vừa ăn.
Bước 2: Luộc qua thịt cho sạch rồi vớt ra để ráo nước.
Bước 3:Trong lúc đợi thịt thì các bạn gọt khoai, rửa sạch rồi thái thành miếng vừa ăn.
Bước 4: Rán thịt ở lửa to đến khi thịt vàng đều các mặt.
Bước 5: Cho thịt vào nồi, thêm xì dầu, đường, nước màu, hành khô thái nhỏ và hoa hồi rồi đổ nước ngập thịt.
Bước 6: Cho luôn khoai vào cùng với thịt rồi đun ở lửa nhỏ cho đến khi nước gần cạn hết và keo lại là xong!
Thịt ba chỉ kho khoai sọ đậm đà sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tối ngày lạnh.
Đọc thêm »
0 Comments: