Nguyên liệu súp lơ xào thịt bò:
- ½ bông cải trắng (200g)
- ½ bông cải xanh (200g)
- 1 củ cà rốt
- Thịt bò 200g
- Hành tây
- Gia vị
Cách làm súp lơ xào thịt bò:
Bước 1: Làm sạch và thịt bò lát mỏng. Ướp với đường, tiêu và tỏi băm nhỏ. Trộn đều và chờ khoảng 15 - 20 phút.
Bước 2: Làm sạch và cắt bông cải xanh thành từng miếng ngắn. Bóc vỏ cà rốt, sạch sẽ và sợi lát.
Bước 3: Đun nóng dầu (2-3 muỗng cà phê), thêm hành tây thái lát và chiên cho đến khi nó chuyển sang màu vàng. Tiếp theo, thêm thịt bò và chiên nhanh chóng khoảng 2 - 3 phút. Đổ vào tô sạch.
Bước 4: Sử dụng chảo một lần nữa, thêm cà rốt thái lát và chiên với một chút muối cho đến khi mềm. Sau đó, thêm bông cải xanh thái lát và ½ muỗng cà phê muối, đường và hạt tiêu vào chảo. Chiên với lửa vừa cho đến khi tất cả các thành phần hấp thụ tất cả các loại gia vị.
Bước 5: Khi bông cải xanh gần chín, đổ tất cả thịt bò chiên vào chảo và chiên nhanh chóng với nhiệt lớn khoảng 1 - 2 phút. Tắt lửa.
Cuối cùng, bạn đã hoàn thành một trong những món ngon dễ làm nhất của 2tvo.com. Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng!
0 Comments: