Cách làm khoai tây trộn thịt gà chiên giòn

Cách làm khoai tây trộn thịt gà chiên giòn


 Khoai tây trộn thịt gà chiên giòn món ăn ngon cho mùa xuân thời tiết hơi se se lạnh. Hôm nay 2tvo.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm khoai tây trộn thịt gà chiên giòn nhé.



Cách làm khoai tây trộn thịt gà chiên giòn



Nguyên liệu làm món khoai tây trộn thịt gà:

- 1kg khoai tây
- 1/2 chén dầu ăn;
- 3 củ hành khô băm nhỏ
- 3 củ tỏi băm nhuyễn;
-  200g thịt gà; Rau mùi;
- 1/2 muỗng cà phê muối;
- 1/2 muỗng canh bột năng;
- 1 quả trứng gà; Bột chiên xù.


Cách làm khoai tây trộn thịt gà chiên giòn:


1. Đầu tiên mình đun nóng dầu ăn, cho hành tỏi vào phi thơm, sau đó cho thịt gà đã xay nhỏ vào xào cùng, thêm bột nghệ nếu cần, nêm gia vị vừa miệng.

Khi thịt gà gần chín, mình cho rau mùi tươi thái nhỏ vào xào cùng rồi bắc ra.

2. Khoai tây cạo vỏ rửa sạch, luộc chín rồi nghiền nát, sau đó đổ ra âu lớn, trộn cùng thịt gà vừa xào. Đánh tan lòng đỏ trứng gà trong bát riêng, rồi đổ cùng vào hỗn hợp trên, trộn đều. Sau khi trộn xong, mình khéo léo nặn thành từng miếng như nem, lăn qua bột chiên xù rồi rán vàng là được.

Món khoai tây trộn thịt gà chiên vàng đã ra lò, mời cả nhà thưởng thức nào!

3. Lớp vỏ giòn giòn, bên trong lại mềm, thơm ngon lắm nhé.Chấm vào tương ớt chua ngọt nữa thì ngon nhất quả đất! Chúc cả nhà ngon miệng.



Đọc thêm »
Previous Post
Next Post

post written by:

Cửa hàng Vật Tư Nông Nghiệp - Chinh Garden ra đời giúp bạn LÀM VƯỜN một cách ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ.

0 Comments: