Cách làm nấm nhồi thịt cua ngon cho đầu tuần

Cách làm nấm nhồi thịt cua ngon cho đầu tuần

Nấm nhồi thịt cua món ăn đậm đà dẫn dã của người Việt nam. Hôm nay 2tvo.com sẽ hướng dẫn các bạn làm món ăn ngon mà đơn giản này nhé.



Nguyên liệu nấm nhồi thịt cua:

  • 12g nấm lớn
  • 150g thịt cua tươi
  • Kem pho mát 120g
  • 40g pho mát thái lát
  • 10g hành lá (thái lát, một phần màu xanh lá cây và trắng riêng biệt nhỏ)
  • 10g lá húng quế
  • Dầu ô liu 10ml
  • Một ít nước cốt chanh
  • Gia vị: muối, tiêu, tỏi, ớt, băm nhỏ tất cả.
Cách làm nấm nhồi thịt cua:
Bước 1: Nấm làm sạch, cắt bỏ rễ.

Bước 2: Đun nóng một ít dầu ô liu, thêm nấm, tỏi băm nhỏ, ớt, hành tây (phần trắng) và lá húng quế vào chảo, chiên trong 5 phút cho đến khi nó có mùi thơm.


Bước 3: Trải một ít dầu ô liu nấm bên ngoài và ướp một chút muối để tăng hương vị của nó.


Bước 4: Xay thịt cua với pho mát kem. Đây là một trong những bước quan trọng nhất để tạo ra món nấm nhồi thịt cua ngon .


Bước 5: Tiếp theo, thêm thịt cua trong bước 4 và hỗn hợp ở bước 2 vào tô sạch, trộn đều. Thêm một ít nước chanh.


Bước 6: Sau đó, bạn thêm điền trong bước 5 vào giữa nấm 'trong bước 3. Đặt trên khay nướng và nướng ở 180 độ khoảng 15 - 20 phút.


 

Vậy là chúng ta đã làm xong món nấm nhồi thịt cua rồi. Chúc các bạn ăn ngon miệng và đừng quên like và share để chia sẻ với mọi người nhé :)


Đọc thêm »
Previous Post
Next Post

post written by:

Cửa hàng Vật Tư Nông Nghiệp - Chinh Garden ra đời giúp bạn LÀM VƯỜN một cách ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ.

0 Comments: