Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lạc - Chu Thị Thơm - Phan Thị Lài - Nguyễn Văn Tó - TSKN

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lạc - Chu Thị Thơm - Phan Thị Lài - Nguyễn Văn Tó - TSKN

  Lạc là cây trồng ngắn này có giá trị kinh tế cao, trước hết được dùng làm thực phẩm cho người. Hạt lạc chứa trung bình 50% chất lipit (dầu) 22 - 25% protein, một số vitamin và chất khoáng. Dầu lạc là một loại lipit dễ tiêu, làm dầu ăn tốt nếu được lọc cẩn thận. Protein của lạc có chứa nhiều axit amin quý, lạc là thức ăn bổ sung cho ngũ cốc.

Đọc thêm »
Previous Post
Next Post

post written by:

Cửa hàng Vật Tư Nông Nghiệp - Chinh Garden ra đời giúp bạn LÀM VƯỜN một cách ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ.

0 Comments: