Cây đậu xanh - Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm - Phạm Xuân Thiều

Cây đậu xanh - Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm - Phạm Xuân Thiều

  Cây đậu xanh được trồng phổ biến ở nước ta và nhiều nước trên thế giới. Hạt đậu xanh có nhiều chất bổ dưỡng và dễ sử dụng. Trong các đám cỗ bàn ở nông thôn không thể thiếu sản phẩm của cây đậu xanh như xôi đậu xanh, chè đậu xanh, giá đậu xanh, bánh đậu xanh...
  Cây đậu xanh không những cho sản phẩm quý, có trị kinh tế cao mà còn có tác dụng cải tạo và bồi dưỡng đất.

Đọc thêm »
Previous Post
Next Post

post written by:

Cửa hàng Vật Tư Nông Nghiệp - Chinh Garden ra đời giúp bạn LÀM VƯỜN một cách ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ.

0 Comments: