Nguyên liệu nấu canh kim chi hầm giò heo:
- 500g giò heo chặt thành miếng nhỏ bằng bao diêm.
- 200g kim chi, 2 cây tàu hủ non Nhật Bản hoặc 3 bìa tàu hủ non.
Cách nấu canh kim chi hầm giò heo:
>> Hướng dẫn cách làm kim chi cải thảo hàn quốc
>> Cách làm kim chi củ cải ngon hấp dẫn
- Giò heo rửa sạch, cho vào nồi đun sôi khoảng hai phút. Đổ bỏ nước luộc lần thứ nhất, rửa lại giò heo thật sạch, cho vào nồi, thêm nước rồi hầm trong khoảng 30 phút..
- Tiếp đến cho tàu hủ non thái vừa ăn vào.
- Khi nồi nước sôi lại thì cho kim chi vào, nêm lại gia vị vừa ăn thì tắt bếp.
Canh kim chi hầm giò heo có hương vị cay, chua nhẹ rất thích hợp dùng với cơm nóng hay ăn kèm bún và rau thơm rất tuyệt. Trong những ngày mưa gió được thưởng món canh ngon, ấm người thì thật tuyệt vời.
Đọc thêm »
0 Comments: