Cách nấu riêu cá chép - món ngon mỗi ngày |
Nguyên liệu
1 con cá chép (300g)
3 trái cà chua
100g bắp cải
1 thìa súp hành và thì là xắt khúc, 1 thìa cà phê tỏi băm,
1 gói Knorr Gia vị hoàn chỉnh Canh Riêu Cá, 2 thìa súp dầu ăn
Cách nấu riêu cá chép:
1. Cá làm sạch, bỏ mang ruột, cắt đôi, chiên sơ.
Cà chua xắt múi cau. Bắp cải xắt nhuyễn
2. Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cà vào xào cho lên màu, nêm ít Knorr Gia vị hoàn chỉnh Canh Riêu Cá, thêm vào một tô nước, nấu sôi. Khi nước sôi, thả cá và bắp cải vào, nêm phần còn lại của gói Knorr Gia vị hoàn chỉnh Canh Riêu Cá vào, nấu khoảng 7 phút cho cá chín, cho hành và thì là vào, tắt bếp.
Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng!
Video hướng dẫn cách nấu riêu cá chép:
Đọc thêm »
0 Comments: